Tổng hợp các tư thế quan hệ theo kích thước cậu nhỏ

Tổng hợp những tư thế quan hệ theo kích thước cậu nhỏ .

Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đối với chuyện chăn gối , khi quan hệ nếu nam hay nữ chọn không đúng các tư thế quan hệ phù hợp với kích thước cậu nhỏ của người đàn ông thì rất có thể cuộc yêu của các bạn sẽ nhanh chóng kết thúc và cả hai đều cảm thấy không thỏa mãn .

 

cac-tu-the-quan-he-1

 

Cậu bé quá to , dài hay quá ngắn đều có các tư thế quan hệ khác nhau phù hợp với kích thước để mang lại hiệu quả cao nhất .Cùn bacsitinhnhan khám phá các tư thế quan hệ phù hợp này nhé .

 

1 "Cậu nhóc nhỏ"

Các bạn nữ nên nhớ hãy luôn khép chạt đùi của bạn dù đang sử dụng các tư thế quan hệ nào đi chăn nữa ,với tư thế doggy thì hai chân bạn khép chặt và gập người lên bụng của mình . Hãy nhớ để hai chân của chàng ở ngoài hai chân của bạn , lúc này hai chân bạn ở phía trong chân chàng thì sẽ tạo thêm cảm giác kích thích và chặt hơn nhiều .

 

cac-tu-the-quan-he-6


2 "Cậu nhóc trung bình"

Bạn không nên quá tự hào về kích thước của cậu nhỏ nằm ở mức trung bình nghĩa là không quá nhỏ hoặc quá to , vì cậu nhỏ thế nào đi chăng nữa mà bạn không biết các tư thế quan hệ thì cũng sẽ không tạo được cảm giác cực khoái cho bạn tình .Do đó để tăng độ khoái cảm bạn nên thủ các tư thế ở góc độ khác nhau khép chặt hay dang rộng chân ra. gợi ý cho bạn nên sủ dụng các thiết bị hôc trợ như máy rung khi cậu nhóc cảu chàng đang ở trong bạn .

 

cac-tu-the-quan-he-2

 

icon-hotClick xem thêm : Bộ sưu tập áo dài mỏng lộ nội y của nữ sinhicon-hot

 

3 "Cậu nhóc ngắn"

Cũng giống như cậu bé nhỏ các tư thế quan hệ như doggy sẽ rất thích hợp cho bạn có cậu bé khiêm tốn vì với tư thế này cậu bé có thể thâm nhập xâu hơn. Với tư thế này bạn nữ sẽ quỳ và dùng tay làm điểm tự để chàng thâm nhập từ phía sau. Hãy khép chân lại để cô bé hẹp hơn khi đó 2 bạn sẽ có cảm giác chặt hơn và sẽ kích thích hơn đó.

 

cac-tu-the-quan-he-4

 

 

 icon-hot  Phương pháp cải thiện sinh lực tăng cường sinh lý hiệu quả nhất , sử dụng vòng tay xpower giúp bạn luôn tràng đầy sinh lực sắn sàng lâm trận bất cứ khi nào.

 

 

 

vong-tay-xpower

 

 

 

icon-hotVòng tay XPower Vip là một dạng vòng đeo tay với những tính năng vượt trội như chống xuất tinh sớm giúp tăng sinh lý phái mạnh, duy trì năng lượng, đây như một vũ khí bí mật trong chuyện chăn gối giúp nàng yêu bạn hơn.icon-hot

 

xem-chi-tiet4dat-mua

 

Ngoài ra các bạn tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm viên uống eroforce giúp tăng cường sức chịu đựng và kéo dài thời gian lúc làm tình với bạn tình của mình. Đây là một sản phẩm có  nguồn gốc từ nước Nga.

 

4.“Cậu nhóc” dài

Với cậu nhỏ dài thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các tư thế, điều này phụ thuộc vào tính cách của bạn. Nếu không thích cầm cương và làm chủ cuộc yêu bạn có thể chọn các tư thế quan hệ như nữ cao bồi để bạn nữ ở trên và chủ động độ xâu và tốc độ cuộc yêu. Không bạn cũng có thể thử tư thế truyền thống khi bạn ở trên. Lưu ý vì cậu bé dài nên bạn nữ có thể khép chân lại để kiểm xoát độ xâu cuộc yêu phù hợp với mình hơn.

 

cac-tu-the-quan-he-3

 

5.”Cậu nhóc” lớn

Với cậu bé lờn bạn nên nhờ 1 nguyên tắc cho bạn nữ là luôn dạng chân rộng ra và nếu cảm thấy đâu có thể sử dụng chất bôi trơn. Với tư thế truyền thống sẽ dễ dàng thâm nhập hơn, hãy luôn xem cảm giác của bạn nữ trong quá trình quan hệ tình dục nhé.

 

cac-tu-the-quan-he-5

 

Kích thước “cậu bé” có như thế nào thì nếu bạn chọn đúng các tư thế quan hệ và biết cách khắc thục thì nàng sẽ rất cảm kích và hạnh phúc bởi những gì bạn đem đến cho nàng. Hãy tìm hiểu thêm để tăng thêm kiến thức về giới tình, tình dục và trở thành người tình hoàn hảo nhé các chàng.

 

Tổng hợp các tư thế quan hệ theo kích thước cậu nhỏ

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất