Các bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên

Dương vật là cơ quan sinh sản , sinh dục của phái mạnh , trong chuyện tình cảm tình dục đóng vai trò rất lớn , với nam giới dương vật là công cụ tối quan trọng để họ thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước phái yếu 

Chính vì vậy nam giới nào cũng mong muốn bản thân sở hữu một cậu nhóc có kích thước vượt trội. Chúng tôi sin giới thiệu tới các bạn một số cách tăng kích thước dương vật tự nhiên.


Mát xa xung quanh cậu nhỏ :

Mỗi ngày bạn giành ra một khoảng thời gian từ 15 - 20 phút để mát xa cho cậu nhỏ của mình .đây là biện pháp giúp lượng máu lưu thông đến các dương vật nhiều hơn , sau một thời gian sẽ làm tăng kích thước dương vật đáng kể.

 

Bạn cũng có thể dùng cách này phối hợp với các loại gel giúp tăng kích thước dương vật như gel titan maxman cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

geltitanmaxman

chi-tiet

 

 

 Chế độ dinh dưỡng hợp lý :

cach-don-gian-loai-bo-thuoc-tru-sau-trong-rau-cu-5

Bổ sung chế độ dinh dưỡng giàu protein như thịt nạt , thịt bò , sữa có tác dụng tăng sức mạnh các cơ tron đó có kích thước dương vật . đồng thời nam giới nên hạn chế một số chất kích thích ảnh hưởng trực tiêp đến khả năng tình dục như thuốc lá , cafe , rượu ...


Thực phẩm chức năng:

Một số loại thảo dược , thực phẩm chức năng bổ sung testosteron, tăng cường tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục giúp nam giới cải thiện vấn đề này cũng làm tăng kích thước dương vật đáng kể. tuy nhiên không nên quá lạm dụng vào thuốc.

 

Các bài tập cho cậu nhỏ :

Hiện nay rất nhiều cách làm dương vật to hơn và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới bài tập tăng chu vi ,bài tập tăng chiều dài, bài tập kengel ,đây là những bài tập đã được khoa học chứng minh có tác dụng tăng kích thước dương vật và thời gian quan hệ, không nôn nóng bỏ giữa chừng sẽ không thấy tác dụng của các bài tập

Bạn cũng có thể sử dụng phối hợp các bài tập cùng với vòng đeo tay xpower giúp tăn cường sinh lý ,tăng cương sinh lực cho nam giới.

vong-tay-xpower

Vòng tay XPower Vip là một dạng vòng đeo tay với những tính năng vượt trội như chống xuất tinh sớm giúp tăng sinh lý phái mạnh, duy trì năng lượng, đây như một vũ khí bí mật trong chuyện chăn gối giúp nàng yêu bạn hơn.

chi-tiet

 

 

Phẫu thuật :

Đây là biện pháp chỉ nên dùng khi kích thước dương vật thực sự quá nhỏ , không thể thực hiện các chức năng sinh dục . nhưng nhiều nam giới hiện nay do muốn nhìn thấy kết quả nhanh chóng ,nên chập nhận đau đớn chi phí tốn kém để phẫu thuật dương vật. bạn cần chọ cơ sở tin cậy đảm bảo tránh rủi ro.

 

Cách khác :

Có một số mẹo tăng kích thước dương vật như chăm tỉa tót lông của dương vật, iups vùng kín thông thoáng hơn , tạo cảm giác dương vật trông lớn ra hoặc trước khi quan hệ nên tắm nước nóng giúp mạch máu nỏ ,tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn và tăng thời gian kích thích dương vật cũng có tác dụng cải thiện dương vật tạm thời .

 

Ngăn ngừa xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ với vipmax

 Vipmax USA

 các bài tập tăn kích thước dương vật tự nhiên

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất