Nước hoa kích dục nữ cực mạnh nhập khẩu từ Mỹ

 

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh nước hoa kích dục, có cả những ý kiến trái chiều về sản phẩm này. Nhưng vượt lên rất nhiều tranh cãi sản phẩm dần lấy được thiện cảm của người sử dụng. Chỉ đơn thuần là một loại nước hoa để cơ thể có hương thơm hấp dẫn người khác hơn nhưng nước hoa kích dục nữ cực mạnh lại làm cho phụ nữ có hưng phấn cực đỉnh.

 

nuoc-hoa-kich-duc-nu-cuc-manh-1


Các sản phẩm nước hoa này tác động mạnh đến hệ thần kinh khoái cảm của phụ nữ khiến họ hưng phấn tột độ, muốn quan hệ ngay và luôn. Vì thế sản phẩm nước hoa kích dục nữ dạng xịt này thích hợp cho các cặp vợ chồng muốn lấy lại cảm giác ban đầu hay các cặp tình nhân lâu ngày không gặp.


Nước hoa kích dục nữ cực mạnh nhập khẩu tại Mỹ.

 

nuoc-hoa-kich-duc-nu-cuc-manh-2


Với nguồn gốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ trên dây chuyền sản xuất hiện đại và quá trình kiểm định chặt chẽ đã tạo nên những lọ nước hoa kích dục nữ cực mạnh. Nổi bật là hai loại nước hoa Max For Men và Alfa Maschio, được xem là sản phẩm hàng đầu trong việc kích dục nữ giới.


Với nước hoa Max For Men có hương thơm mãnh liệt, nam tính làm cho bạn thêm thu hút vì thế mà nó được nam giới rất tin dùng. Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Max For Men làm cho nữ giới ham muốn tình dục ngay tức khắc, chủ động trong chuyện ấy hơn.

 

max-for-men-3


Nước hoa Max For Men được mênh danh là thủ lĩnh của dòng nước hoa kích dục nữ cực mạnh. Với giá cả cũng không quá đắt vì thời gian sử dụng được lâu và tác dụng thì thật bất ngờ. Vì thế Max For Men tự tin mang đến cho nam giới hương thơm để chinh phục nữ giới dễ dàng nhất.

 

 

 


Cùng với Max For Men thì Alfa Maschio cũng là một dòng nước hoa kích dục nữ cực mạnh vì hương thơm mạnh mẽ của nó khi tác động lên hệ thần kinh của nữ giới. Khi đã ngửi thấy mùi hương này thì nàng như bị nó điều khiển.

 

nuoc-hoa-kich-thich-ham-muon-5


Alfa Maschio cũng có mang đến hương thơm hấp dẫn người khác giới cho nam. Từ đó bạn trở nên cuốn hút hơn trước đám đông và bạn sẽ thực hiện được mục đích của mình khi nàng sẽ chỉ chú ý tới bạn mà thôi.


Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

 


Chất Pheromone có trong nước hoa kích dục.


Trong nước hoa kích dục nữ cực mạnh có thành phần chính là hoạt chất pheromone, có mùi hương gần giống với mùi cơ thể tiết ra. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng Pheromone là hoạt chất có mùi hương mà khi phụ nữ hít vào sẽ có cảm giác ham muốn tình dục. Vì có tác động cực mạnh nên khi hít phải phụ nữ sẽ bị kích thích ngay tưc thời.

 

nuoc-hoa-kich-duc-nu-cuc-manh


Nước hoa kích dục nữ cực mạnh luôn chứa hoạt chất này không hề gây ảnh hưởng gì tới người sử dụng vì không có bất cứ tác dụng phụ nào. Pheromone là mùi hương có sẵn trên cơ thể của phái mạnh nhưng khi được bổ sung bởi nước hoa kích dục nữ cục mạnh thì không một cô nàng nào có thể chối từ được.


Cách sử dụng.


Cũng giống như các loại nước hoa thông thường nước hoa kích dục nữ cực mạnh muốn giữ được hương thơm lâu thì nên xịt lên những vị trị lưu giữ mùi hương lâu như cổ, cổ tay, lưng hay những vùng nhạy cảm.


Bạn nên xịt trước khi hẹn hò hay quan hệ 10 - 15 phút.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất