Màng trinh con gái và những điều cần biết

 

Màng trinh được coi là một thứ quý giá của người con gái, đó là minh chứng duy nhất cho sự trinh tiết của người con gái. Nhưng lại rất ít người có hiểu biết đúng nghĩa về màng trinh con gái. Xã hội ngày nay vẫn còn rất nhiều người coi trọng trinh tiết nhất là người Việt Nam chúng ta.

 

mang-trinh-con-gai-1


Màng trinh là gì ?


Màng trinh con gái là một màng mỏng chứa một hay nhiều lỗ nằm ở cửa âm đạo cách âm đạo khoảng 2,5 - 3cm. Màng trinh tùy theo từng người mà sẽ có cấu tạo và độ dày khác nhau. Có những người màng trinh mỏng chỉ cần vận động nhẹ hoặc chạy nhảy cũng có thể bị rách màng trinh. Nhưng lại có những người quan hệ nhiều lần mà màng trinh vẫn chưa rách vì màng trinh dày.

 

mang-trinh-con-gai


Màng trinh con gái dùng để đánh giá sự trinh tiết của họ. Màng trinh thường bị rách và có máu chảy ra trong lần đầu tiên quan hệ nhưng trong một số trường hợp không rách như đã nói ở trên.

 

mang-trinh-con-gai-5


Nước hoa Adam Pheromone - chinh phục phái đẹp chỉ trong tích tắc. Sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam giới nhằm kích thích ham muốn của phụ nữ. Với hương thơm nam tính, hấp dẫn, bạn sẽ có được nàng thật dễ dàng.

 

adam-1


Chỉ với hương nước hoa Adam Pheromone bạn đã có thể có được người con gái bạn thích dù là cô gái khó tình như thế nào. Hãy cùng trải nghiệm hương nước hoa lịch lãm nàng sẽ mê mẩn và mãnh liệt hơn với bạn. Hoạt chất Pheromone có trong nước hoa sẽ kích thích ham muốn tình dục của nàng và thế là bạn và nàng cùng nhau mây mưa, lên đỉnh cùng nhau.


Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây.

chi-tiet


Không phải người con gái nào cũng có màng trinh vì có nhiều người bẩm sinh đã không có mang trinh rồi. Và màng trinh con gái cũng có thể làm giả được, có nhiều người không còn trinh đã đi vá lại màng trinh hoặc làm một màng trinh mới. Vì thế đừng lấy màng trinh ra để đánh giá một người con gái. Thực chất trong xã hội ngày nay thì màng trinh và trinh tiết là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

 

mang-trinh-con-gai-4


Màng trinh con gái và quan niệm trinh tiết.


Trong văn hóa phương Đông, con gái còn màng trinh là còn trinh tiết. Nhưng theo như chúng tôi nói ở trên đây, màng trinh con gái không còn là thước đo sự trinh tiết nữa. Nhưng dường như quan niệm còn trinh là còn màng trinh đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Nếu đêm tân hôn đầu tiên của cô gái về nhà chồng mà phát hiện không có màng trinh thì coi như sẽ bị ghét bỏ, gia đình chồng coi thường.


Màng trinh con gái thể hiện sự trinh chuyên của người con gái. Ở một số quốc gia còn cho phép bác sĩ kiểm tra màng trinh trực tiếp trước khi lấy chồng. Như ở Ả Rập nếu phát hiện cô dâu không còn trinh thì có thể sẽ bị giết. Hay để đảm bảo màng trinh con gái còn nguyên vẹn tới lúc về nhà chồng một số nước có phong tục lạc hậu là khâu âm đạo lại.

 

mang-trinh-con-gai-6


Tại Việt Nam quan niệm về trinh tiết cũng rất quan trọng đối với đại đa số. Tuy nhiên, với giới trẻ ngày nay với sự hiểu biết của mình họ đã suy nghĩ rộng hơn và không còn quan trọng màng trinh con gái nữa mà họ lại quan trọng tâm hồn bên trong mỗi con người.


Với những thông tin chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã có những hiểu biết cần thiết áp dụng vào cuộc sống của mình để thay đổi đi những hủ tục lạc hậu vẫn còn đang tồn tại.

Video màng trinh con gái

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất