Làm sao để biết gái còn trinh hay không.

 Làm sao để biết con gái còn trinh .

Đối với vấn đề con gái còn trinh hay không khi lấy chồng. Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì các chuẩn mực xã hội càng bị lãng quên nhanh chóng. Người phương Đông chúng ta luôn coi trọng chữ trinh của con gái và đặc biệt là người Việt Nam chúng ta. Các chàng trai luôn muốn bạn gái, vợ của mình luôn là người còn trinh tiết trong trắng. Vậy làm sao để biết được cô gái còn trinh hay không. Trước tiên phải am hiểu về màng trinh con gái.

 

gai-con-trinh--3


Màng trinh con gái là gì.


Màng trinh là một lớp niêm mạc rất mỏng nằm cách âm đạo khoảng 2-3 cm có màu hồng nhạt. Gái còn trinh thì màng trinh còn nguyên vẹn chứ không bị rách như có gì đó đâm thủng. Màng trinh sẽ bị rách ra trong lần quan hệ đầu tiên khi có sự tiếp xúc giữa cậu nhỏ và cô bé.


Có những người có màng trinh rất mỏng chỉ cần vận động nhẹ thôi cũng bị rách nhưng lại có những người màng trinh dày khó rách, dù qua quan hệ nhiều lần nhưng vẫn không bị rách. Vì vậy đừng dùng màng trinh để đánh giá gái còn trinh hay không.

 

gai-con-trinh-1


Bạn muốn cuốn hút bạn tình hơn, muốn nàng chỉ chú ý tới một mình bạn. Bạn muốn mình trở nên hấp dẫn trong mắt bạn gái của mình mà chưa có cách nào để thu hút nhanh chóng và tự nhiên nhất thì hãy sử dụng ngay nước hoa Alfa Maschio mà bacsitinhnhan.com cung cấp.

 

alfa-maschio-2


Nước hoa Alfa Maschio giúp kích thích tình dục nữ hiệu quả, tăng sức cuốn hút của nam giới, tạo cảm giác thăng hoa khi giao hợp. Là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ với mùi hương ngọt ngào giảm căng thẳng stress khi quan hệ.


Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

 

 

 


Màng trinh được chia làm 4 loại: màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ. Khi quan hệ lần đầu tiên màng trinh bị rách và chảy máu.


Các dấu hiệu nhận biết gái còn trinh.


* Dáng đi khuỳnh khoàng


Theo dân gian cho đó là dáng đi của gái mất trinh, tuy nhiên đó là do thói quen của từng người, dáng đi của mỗi người một khác nhau. Nên không thể kết luận gái còn trinh hay không thông qua dáng đi được.

 

gai-con-trinh-2


* Màu sắc vú và âm đạo.


Khi quan hệ nhiều thì âm đạo và đầu vú không còn hồng hào nữa. Tuy nhiên cũng chưa hẳn là chắc chắn vì còn dựa vào yếu tố di truyền mà màu sắc vú và âm đạo như vậy.


* Chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên.


Cách nhận biết có tỉ lệ chính xác nhất là thông qua lần quan hệ đầu tiên. Gái còn trinh thì lần đầu quan hệ sẽ bị chảy máu âm đạo và có cảm giác đau buốt âm đạo. Tuy nhiên có những người quan hệ nhiều lần mới rách màng trinh do màng tring dày.

 

gai-con-trinh-4


* Cách quan hệ tình dục.


Gái còn trinh khi lần đầu làm chuyện ấy thường rất rụt re và ngại, những cô gái đã mất trinh thì có kinh nghiệm trong chuyện ấy tỏ ra không ngại ngần dù có ngại cũng không thể che dấu sự từng trải của mình.


* Phản ứng khi nói đến sex.


Những cô gái còn trinh rất ngại nói đễn vấn đề này vì họ cho đó là vấn đề thầm kín, khó nói, những cô gái mất trinh thì lại sẵn sàng nói về chuyện đó.

 

gai-con-trinh-5


Bạn có kích thước dương vật qua ngắn và nhỏ mà không dám nói với ai. Bạn rất muốn cải thiện tình trạng kích thước dương vật khiêm tốn vừa an toàn lại chất lượng cao. Sản phẩm Gel Titan Maxman của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Tăng kích thước cậu nhỏ với Gel Titan Maxman New 2016


Gel Titan Maxman nguồn gốc từ Hoa Kỳ cho bạn hưng phấn hơn trong chuyện ấy, và kích thước dương vật của bạn sẽ được tăng lên từng ngày. Gel Titan Maxman đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại bacsitinhnhan.com và đang nhận được nhiều lượng người ch ý kiến tích cực nhất.


Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông chi tiết tại đây.

 

 


Trên đây là những cách phân biệt gái còn trinh hay đã mất trinh mà chúng tôi tổng hợp được. Tuy nhiên thời đại ngày nay bạn cũng nên nghĩ thoáng hơn vì gái còn trinh chưa chắc đã ngoan và cũng không hẳn là còn trinh thật. Vì ngày nay còn có phương pháp làm màng trinh giả cho chị em phụ nữ.

 

gai-con-trinh-6

 


Chúng tôi khuyên các bạn nam rằng hãy thật tỉnh táo để chọn lựa người bạn đời cho mình, còn trinh hay không không quan trọng bằng việc hai người yêu nhau bằng cả tấm lòng, hay chính là đức tính của cô gái đó đáng để bạn trân trọng. Chúc bạn có được suy nghĩ sáng suốt.

 

Video nhận biết con gái còn trinh

 

Làm sao để biết gái còn trinh hay không.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất