Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả | bacsitinhnhan.com


Khi đã bắt đầu chính chắn nam giới sẽ tự chủ về dương vật của mình như một điều mang tới sự khoái cảm và cũng mang đến cho đối tác của mình. Không thể phủ nhận rằng phụ nữ thường ao ước có đêm trăng mật cùng một người đàn ông có kích thước dương vật khủng đều làm họ có thể thăng hoa hơn trong tình yêu, quan hệ.

k-t-d-v-1

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng đủ khả năng đáp ứng nếu có một bộ phận sinh dục khiên tốn vì vậy nhiều người tìm tới các phương pháp tăng kích thước dương vật :

 

+ Phẫu thuật.

+ Sử dụng thuốc và kem bôi.


+ Tập bài tập Kegel, máy bơm, máy tập.


Nhưng không phải luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải hối hận về sự lựa chọn của mình.


Phương pháp 1: phẫu thuật


Bạn biết đấy đây tuy là một giải pháp hay nhưng không kém phần nguy hiểm vì đụng tới dao kéo chỉ và chỉ nên lựa chọn phương pháp này với những người mà cơ quan sinh sản bị hư hỏng, chấn thương dị tật bẩm sinh.


Mô tả: ở phương pháp này các bác sĩ sẽ cắt dây chằn treo, chuyển da từ bụng xuống trục dương vật. và điều này khiến dương vật mất thời gian hơn để cương cứng.

 k-t-d-v-2


- Hút mỡ từ xương mu, làm dường vật dài hơn.


- Để giúp dương vật dày hơn thì tim mỡ từ một phần khác của dương vật vào cơ thể


Đây là một sự lựa chọn tồi tề bởi các ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và có những ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ với bản thân như sẹo mô, cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và không thể đạt được cực khoái.


Phương pháp 2: Sử dụng thuốc và kem bôi


Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc và Gel bôi tăng kích thước dương vật đem đến phép màu cho “cậu nhỏ” như Gel titan chỉ cần một lượng nhỏ mỗi ngày sử dụng chỉ cần 10 phút bạn đã có thể điều tăng 2-5 cm chỉ sau 4 tuần điều trị vì vậy đây là một sự lựa chọn phù hợp không thể phủ nhận rằng Gel titan đang là mặt hàng được nam giới sử dụng nhiều nhất hiện nay.

thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-gel-titan-6


4 Các bài tập Kelgel làm tăng kích thước dương vật

 

Các bài tập liên quan tới sàn hang dường như là một sự lựa chọn phù hợp hơn. Giúp cơ thể bạn tăng tuần hoàn máu mạnh tới các động mạch đến dương vật vật luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được kích thước dương vật hiệu quả.

 

Tang-kich-thuoc-duong-vat-3


+ Các động tác Kegel đơn giản


Tìm cơ mu cụt, siết đầu dương vật, xoán như động tác vắc sữa.


Lặp lại 5 lần sao đó nghĩ ngơi và tiếp tục luyện tập đủ 4 lần trong 10 phút


Chỉ cần 10 phút mỗi ngày bạn đã có được một kích thước dương vật đủ chinh phục mọi cô gái


Một số nguyên nhân khiến dương vật teo nhỏ


1. do tuổi tác

 

Lão hóa là nguyên nhân khiến làm dương vật co lại, tinh hoàn của bạn cũng có thể sẽ nhỏ hơn một chút.


Một trong những lý do cho việc này là tích tụ các chất béo lắng đọng trong động mạch của bạn, điều này có thể làm giảm lưu lượng máu của bạn xuống đó.


Khi lưu lượng máu đến dương vật bị hạn chế, nó có thể làm cho cơ bắp cương cứng bị lãng phí GETTY Khi lưu lượng máu đến dương vật bị hạn chế, nó có thể làm cho cơ bắp cương cứng bị lãng phí. Điều này có thể gây ra các tế bào cơ trong mô cương dương của bạn bị thoái hóa.


Một nguyên nhân khác có thể là xây dựng mô sẹo, từ nhiều năm bị thương nhỏ trong khi quan hệ tình dục hoặc thể thao.


Các mô sẹo cũng có thể ảnh hưởng đến các mô cương dương và gây co rút.

 

k-t-d-v-4


2. Hút thuốc


Hút thuốc làm cho tổn thương các mạch máu trong dương vật của bạn, Thật không may, không chỉ có các tế bào cơ mà tuần hoàn màu cũng bị co điều này khiến máu tới dương vật ít hơn cũng có nghĩa là kích thước dương vật sẽ bị teo

 

Các chuyên gia từ Đại học Y khoa Boston đã kiểm tra các cây dương vật dựng lên của 200 người đàn ông và nhận thấy rằng những người hút thuốc đo được ngắn hơn so với những người chỉ đạo rõ ràng của fags.


3. Tăng cân


Khi dạ dày của bạn to lên, mọi thứ khác bắt đầu trông nhỏ hơn . Tăng cân là mối quan tâm đối với hầu hết nam giới, không chỉ vì nó có thể gây ra một loạt lo ngại về sức khỏe đáng lo ngại, mà còn khiến cho dương vật của nhỏ trong nhỏ tồi tệ.

 

Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng để lại số điện thoại trên hộp thư thoại chúng tôi sẽ trả lời truy cập http://bacsitinhnhan.com/ để biết thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm khác.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097.912.0704

  Mobile: 097.912.0704

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: 

- Vòng đeo tay xpower mua ở đâu chính hãng.

- Mua kem upsize chất lượng nhất